Tin tức

“Core Values of Sirena Yachts” | Giá trị cốt lõi Sirena Yachts xây dựng


Sirena Yachts ra mắt vào năm 2016, đặt nền móng cho du thuyền trên 17 mét mang đến sự thoải mái và hiệu suất nhất. Sự phát triển của Sirena Yachts không chỉ nhờ vào sự thành công của các sản phẩm mà còn nhờ vào các giá trị cốt lõi mạnh mẽ trong công ty. Làm việc từ những ngày đầu thành lập, ông Çağın Genç (CEO) đã chia sẻ những giá trị cốt lõi vẫn còn giữ nguyên vẹn cho đến bây giờ, bao gồm:

Sirena Yachts mở rộng từng bước một

Theo như ông Çağın Genç chia sẻ, 50% số thuyền được du nhập vào thị trường Mỹ và con số không ngờ đến lên tận 75 chiếc. Bao gồm: Sirena 58, 68, 78 và 88 xác nhận là đã được bán hết cho đến năm 2024 cùng với sự đảm bảo cho những đơn đặt hàng và năm 2025 sẽ không bị trì hoãn.

Nhờ thành công này, mạng lưới các đại lý ở Mỹ của Sirena có cái nhìn sâu sắc hơn về cơ sở dữ liệu khách hàng tại đây. Thông qua đó, có thể tạo ra những ý tưởng phù hợp nhất, điển hình là Sirena 78 với thiết kế “island kitchen” đối với nhóm khách hàng Mỹ tương đối ưa chuộng. 

Từ đó, mở rộng từng bước thị phần vào thị trường Mỹ nhờ những thiết kế phù hợp với phong cách sống khách hàng Mỹ.

Sirena Yachts' Ceo Çağın Genç
Sirena Yachts’ CEO Çağın Genç

Tiếp theo trong danh sách chính là thị trường Châu Á, Genç khẳng định: “Sirena muốn trở nên toàn cầu, nhưng chúng tôi sẽ đạt được điều này một cách từ từ, từng bước một. Và dòng siêu du thuyền mới của Sirena có thể giúp công ty trên con đường vươn ra toàn cầu. 

Phạm vi sẽ bao gồm một mô hình 35 mét, 42 mét và 50 mét, lấy cảm hứng từ sự phổ biến của Sirena 88 với không gian sinh hoạt rộng rãi và thoải mái. Sirena đặt mục tiêu trưng bày một trong những siêu du thuyền mới này tại Triển lãm Du thuyền Monaco 2025.

Đảm đảo thời gian giao hàng tốt nhất

Sirena có lực lượng lao động hơn 1.000 người luôn duy trì thời gian giao hàng tốt. Sân bãi của Sirna được tích hợp đầy đủ mọi thứ, từ xưởng sản xuất đồ nội thất và thép không gỉ, đến xưởng gỗ tếch và vải bọc. Điều này giúp họ dễ dàng xử lý công việc nếu khách hàng yêu cầu sửa đổi, bất kể lớn hay nhỏ. Và Sirena chắc chắn có thể thực hiện việc đó tại nhà máy của mình một cách chất lượng, đúng thời hạn và không cần dựa vào nhà thầu phụ. 

Theo như ông Genç chia sẻ: “Gần đây, Sirena là nhà cung cấp cho Azimut. Vậy nên Sirena cần thêm không gian và nhóm đang tìm kiếm một cơ sở mới để chuyển đến vào tháng 3 năm 2023. Nếu chúng tôi tìm được một cơ sở mới, chúng tôi sẽ tăng gấp đôi sản lượng của mình”.

Một lời thông báo, thể hiện sự uy tín, khẳng định rằng dù có thêm gấp đôi sản lượng Sirena Yachts vẫn hoàn toàn đảm bảo thời gian giao hàng đến chủ sở hữu.

Duy trì bản thiết kế đã được thiết lập

Cho đến ngày nay, Sirena đã thiết lập quan hệ đối tác với nhà thiết kế ngoại thất Germán Frers và nhà thiết kế nội thất Cor D. Rover. Những người đã tạo ra những chiếc du thuyền đặc biệt nổi tiếng với hiệu suất và nội thất rộng rãi. Sirena không chỉ nổi tiếng về thiết kế mà còn về khả năng đi biển và hiệu quả của thân tàu. Và triết lý này, cũng đã được vào các mẫu siêu du thuyền lớn hơn của xưởng. 

Sirena Yachts 3
Skylounge trên Sirena 88

Có thể nói rằng đây là những gì mà khách hàng hiện tại đang mong đợi từ Sirena Yachts.

Ông Genç cho biết: “Nếu khách hàng muốn chúng tôi rất sẵn sàng mời các nhà thiết kế khác nhau tham gia vào dòng sản phẩm siêu du thuyền của chúng tôi. Bằng cách này, chúng ta có thể học và thử nhiều thứ khác nhau. Ví dụ như Van Oossanen Naval Architects đã tạo ra một thiết kế thân tàu mới cho Siêu du thuyền Sirena. Chúng có thêm cánh quạt thân tàu bên dưới các động cơ đẩy sẽ làm tăng hiệu suất của thuyền.”

Quan tâm đến khách hàng

Một cách mà Sirena Yachts đảm bảo có thể giữ liên lạc với khách hàng là thông qua chương trình bảo hành. Với thời hạn hai năm, đây là loại bảo hành dài hạn được rất ít nhà sản xuất áp dụng và Sirena yachts làm được điều đó.

Không những thế, Sirena biết cách trò chuyện với khách hàng của mình thường xuyên và kết quả là có một số chủ sở hữu của những chiếc Sirena 88 đang xem xét đến siêu du thuyền. Bên cạnh đó, các chủ sở hữu hài lòng với chiếc Sirena 64 nguyên bản đã được mua từ ba năm trước nay cũng sẵn sàng cho việc nâng cấp lên phiên bản tốt hơn. 

Từ đó, có thể thấy việc ưu tiên quan tâm đến khách hàng sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng mới lạ. Không chỉ làm hài lòng khách hàng của bạn mà còn giúp bạn có thêm nhiều sự sáng tạo, đổi mới tốt hơn phiên bản hiện tại. Sirena Yachts làm được điều đó, là giá trị cốt lõi đáng để học tập.

Sirena Yachts 2
Sirena’s 50m superyacht

Dẫn đầu xu hướng

Có thể nói, Sirena Yachts luôn đầu tư để hoàn thiện hóa về hiệu suất của du thuyền và siêu du thuyền. Gói hiệu suất tiêu chuẩn do Sirena cung cấp bao gồm động cơ đốt trong. Tuy nhiên, nếu khách hàng mong muốn một lựa chọn bền vững hơn, Sirena có cơ sở hạ tầng để cung cấp một hệ thống kết hợp. 

Genç chia sẻ: “Tính bền vững là một xu hướng mà chúng tôi không muốn bỏ qua. Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra một giải pháp kết hợp cho dòng siêu du thuyền của mình và có thể thiết kế lại phòng máy để phù hợp với hệ thống,”. Ông cũng nói thêm: “Chúng tôi cũng đang thử nghiệm bổ sung hệ thống chạy hoàn toàn bằng điện vào chiếc du thuyền nhỏ nhất của mình.”

Hơn một nửa lực lượng lao động Sirena đến từ lĩnh vực ô tô và hoạt động kinh doanh cốt lõi của công ty mẹ là một trong những nhà sản xuất hiệu quả và năng suất nhất. Do đó, nhóm nội bộ đã làm việc trên mọi thứ, từ phương tiện quân sự đến các bộ phận vận chuyển. Genç nói: “Chúng tôi có rất nhiều người tài năng ở đây, với nhiều kỹ năng chỉ có lợi cho Sirena Yachts và biến những đổi mới của chúng tôi thành hiện thực”.

Thông qua những thành công vượt bậc trong ngành sản xuất du thuyền và tiếp đến là siêu du thuyền. Quả thật, những giá trị cốt lõi mà Sirena Yachts xây dựng đang thực sự trở nên hiệu quả.  

Bình luận của bạn


(+84) 909 090 833