Tin tức

Catamaran 2024 | VisionF 60ft mới cực ngầu sắp ra mắt


VisionF Yachts đang mang đến cho những người yêu biển một sức mạnh thực sự. Nhà sản xuất Thổ Nhĩ Kỳ vừa bổ sung một mô hình mới vào bộ sưu tập catamaran sang trọng đầy phong cách của mình. Ngoài hình chuẩn mực, vừa phải nhưng vô cùng hùng mạnh và “chất lừ”. Hãy cùng chiêm ngưỡng Catamaran VisionF 60ft mới cực ngầu này nhé!

VisionF Catamaran Yachts – Họ là ai?

VisionF được thành lập ở Istanbul vào năm 2019 bởi Coskun Bayraktar. Ông cũng là người đã đóng góp rất nhiều cho ngành hàng hải lẫn International Boat Show Land and Sea Fairs.

Đến tháng 11.2022, VisionF Yachts với tầm nhìn và sứ mệnh tạo ra những chiếc thuyền trong mơ cho tương lai. Và đã ra mắt VisionF 80. Những con thuyền của VisionF vẫn đang được sản xuất tại Nhà máy đóng tàu Yalova.

VisonF Yachts mặc dù còn tương đối non trẻ trong lĩnh vực đóng du thuyền nhưng hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ. Hiện nay, họ đang có kế hoạch ra mắt những mô hình du thuyền mới. VisionF Yachts ước vọng vương lên. Tham vọng góp tên trong danh sách xếp hạng những nhà đóng thuyền quan trọng và nổi tiếng.

1 Duong Do X Visionf Director Với Visionf 80ft
Mr. Dương Đỗ cùng với Quản lý cấp cao của VisionF Yachts tại Thổ Nhĩ Kỳ, trước du thuyền VisionF 80ft

Catamaran VisionF 60ft mới nhất vừa được giới thiệu

Cũng giống như người anh lớn VisionF 80ft hoàn toàn bằng nhôm mạnh mẽ. VisionF 60ft mới cũng có các đường nét đơn giản, gọn gàng, sắt nét với kiểu sáng thể thao cuốn hút. Tuy nhiên, có một sự khác biệt, với 60ft, thân tàu sẽ được chế tạo bằng GRP thay vì kim loại nhẹ.

Một trong những điểm thu hút lớn nhất của Catamaran VisionF 60ft là bề ngang (beam) khoảng 33 feet (10 mét). Điều này đã mang đến không gian rộng lớn với cả boong chính, flybridge …

VisionF 60ft mới.jpg

Catamaran VisionF 60ft cũng có thể tuỳ chỉnh cách bố trí tuỳ theo sở thích của chủ sở hữu.

Phòng khách có thể được đặt trên boong chính hoặc ở một trong hai thân tàu. Các cabin của thuỷ thủ đoàn có thể đặt ở đuôi hoặc mũi thuyền. Bạn cũng có thể chọn cách bố trí ba hoặc bốn cabin. Gồm có master cabin của chủ sở hữu. Hai phòng đôi VIP và cabin dành cho trẻ em. Hoặc có thể bố trí cabin thành một phòng tập thể dục nếu muốn.

VisionF 60ft tiện nghi bên trong nhưng cũng hấp dẫn bên ngoài

Sile decks (boong bên) khá rộng rãi dẫn đến boong trước thênh thang thoải mái thư giãn với khu vực ăn uống nhỏ. Boong phía sau còn có một bàn ăn lớn ngoài trời, có thể tổ chức ăn uống cho cả một nhóm bạn. Ngay liền phía sau, có một hệ hi-lo ở đuôi thuyền có thể chứa một tender. Hệ thống này cũng hỗ trợ cho những ai muốn bơi lội khả năng tiếp cận với mặt nước nhanh và dễ dàng, thú vị hơn.

VisionF 60ft sắp ra mắt 2024.jpg

Flybridge – Tầm nhìn đỉnh cao

Cầu bay flybridge rộng rãi, được trang bị ghế dài và lớn để tắm tắm nắng, thư giãn và trò chuyện cùng bạn bè. Không gian này cũng có thể tuỳ chỉnh bố trí theo nhu cầu sử dụng của chủ nhân.

VisionF 60ft tiêu chuẩn sẽ được trang bị hai động cơ diesel Volvo Penta IPS 600. Công suất 360 mã lực cho tốc độ tối đa khoảng 21 hải lý/ giờ. Mớn nước của Catamaran VisionF 60ft khoảng 2ft nên không quá khó khăn khi đi vào vùng nước nông.

Đặc biệt hơn cả, các tấm pin mặt trời có thể được lắp trên mái của boong tàu để tạo ra năng lượng sạch phục vụ cho một số hoạt động. Pin có thể được thêm nào để tích luỹ thêm năng lượng dự trữ.

Chiếc du thuyền Catamaran VisionF 60ft đầu tiên dự kiến sẽ được giao vào mùa xuân năm 2024. Chiếc du thuyền catamaran thân thiện môi trường này hứa hẹn sẽ chiếm được nhiều tình cảm của giới mê Yacht Life.

VisionF Yachts 60ft.jpg

SAIGON YACHT & MARINA

Website: https://saigonyacht.com

Facebook: https://www.facebook.com/SaigonYachtMarina

Hotline: (+84) 909 090 833

Bình luận của bạn


(+84) 909 090 833