Tin tức

Ẩm thực trên du thuyền – Nhà hàng độc nhất trên mặt nước


Ẩm thực trên du thuyền, là một trải nghiệm quan trọng không thể thiếu trong mỗi chuyến đi trên mặt nước. Khăn trải bàn, bồ đồ ăn như dao, nĩa, đĩa, ly uống rượu phù hợp … Tất cả là những thứ cần thiết cho bàn ăn trên du thuyền. 

Mỗi hãng, mỗi phong cách du thuyền. Hay mục đích cho mỗi chuyến đi trên mặt nước lại có những phong cách bàn ăn và món ăn khác nhau. Mọi thứ đều để mỗi bữa ăn la một dịp đặc biệt.

ẩm thực trên du thuyền

Ẩm thực trên du thuyền có gì đặc biệt

Đồ ăn trên du thuyền có thể nói là nhà hàng độc nhất trên thế giới. Thực đơn đặt trước được kết hợp cẩn thận với những loại rượu ngon nhất.

Với những người thuê du thuyền, thì khái niệm ẩm thực 24/7 là rất quan trọng. Vì thế, những công ty du thuyền làm charter sẽ có tất cả các nguyên liệu yêu thích của bạn. Và đầu bếp luôn túc trực để đảm bảo mọi bữa ăn đều vượt mong đợi.

ẩm thực trên du thuyền

Điều đặc biệt khi bạn ở trên một chiếc du thuyền cá nhân và đi khám phá khắp mọi nơi. Đó là bạn có thể ăn bất cứ điều gì mình thích. Bạn có thể chọn lựa thực đơn trước khi lên thuyền, để nguyên liệu cho chuyến đi của mình luôn đầy đủ. Hơn nữa, khi đi khám phá các địa danh khác nhau, bạn hãy thử ẩm thực địa phương. Đây thực sự là trải nghiệm ăn uống riêng tư tuyệt vời.

ẩm thực trên du thuyền

Kết

Khi nói đến ăn uống trên tàu, khả năng là vô tận. Dùng bữa trưa trong boong chính với gia đình, tận hưởng ánh nắng buổi tối trên boong tàu. Hoặc thưởng thức rượu vang và dùng bữa trong phòng ăn trang trọng. Cho dù bạn thích ăn uống cao cấp trang trọng. Hay các bữa ăn thoải mái được phục vụ theo kiểu gia đình. Đó đều là một phần của trải nghiệm khi đi du thuyền.

thức ăn trên du thuyền

Không gian hoàn hảo để giải trí, với một chút kế hoạch tương lai, bạn có thể tận hưởng những buổi tối khó quên trên du thuyền của mình. Là địa điểm quyến rũ nhất, đặc biệt cho các cặp đôi đang yêu nhau. Không có bữa tiệc nào giống như một bữa tiệc trên du thuyền của mình.

Saigon Yacht & Marina

Fanpage: SaigonYacht&Marina

Zalo: Chat ngay.

Bình luận của bạn


(+84) 909 090 833