Tin tức

SYMC chính thức thành đại lý của Blackfin Boats và Monterey Boats


..Từ ngày 1/1/2021, công ty Saigon Yacht Marina Distribution & Marketing (SYMC D&M) đã trở thành đại diện chính thức của hai thương hiệu tàu Blackfin Boats và Monterey Boats tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu về Blackfin Boats và Monterey Boats nhé!
2
 

Backfin Boats – Một thương hiệu mà SYMC làm đại diện chính thức

Kể từ khi ra đời vào năm 1973, thương hiệu Blackfin Boats đã là tiêu chuẩn vàng cho các tàu đánh cá chất lượng hàng đầu. Giờ đây, thương hiệu vẫn tồn tại và tốt hơn bao giờ hết. Dòng thuyền mới có tất cả những đặc điểm tốt nhất của chiếc thuyền đánh cá cổ điển Blackfin nguyên bản. Sự kết hợp hoàn hảo với tất cả những gì mới nhất trong công nghệ sáng tạo.
Tham khảo các dòng sản phẩm của Blackfin Boats:
Còn có Blackfin 252 DC
Blackfin Boats do SYMC làm đại diện
 

SYMC chính thức trở thành đại diện cho Monterey Boats

Trong khi đó, Monterey Boats là công ty hàng đầu thế giới về phong cách và sự đổi mới. Với chế độ bảo hành MVP trọn đời, thiết kế từng đoạt giải thưởng, công nghệ tiên tiến. Và chất lượng chưa từng có, Monterey Boats đặt tiêu chuẩn rất cao cho mỗi thuyền và du thuyền thể thao của họ.
 
Monterey Boats do SYMC làm đại diện
 
Hi vọng sự hợp tác giữa SYMC D&M với Blackfin Boats và Moterey Boats sẽ đem đến cho những khách hàng yêu thích thuyền nhập khẩu ở Việt Nam. Đây là những sự lựa chọn mới cùng với chất lượng hàng đầu. Nếu khách hàng không muốn đóng trong nước.
1

Saigon Yacht & Marina

Fanpage: SaigonYacht&Marina

Zalo: Chat ngay.

Bình luận của bạn


(+84) 909 090 833