Tin tức

Đừng ở trong khách sạn, hãy thuê du thuyền.


Khách sạn có thể đẹp, với phòng rộng rãi, tầm nhìn tuyệt vời và dịch vụ hoàn hảo. Nhưng ngay cả một khách sạn hoàn hảo ở một vị trí tuyệt vời, không bao giờ có thể đo được bằng thuê  phòng trên 1 chiếc du thuyền.

Aquila36 15

Đầu tiên và quan trọng nhất là tính di động! Tại sao lại ở một chỗ, khi bạn có thể đi nhiều thuyền? Tại sao bạn nên ngâm mình trong cùng một bãi biển trong suốt kỳ nghỉ, khi bạn có thể thả neo ở một vịnh khác mỗi ngày và trải nghiệm nhiều bãi biển đẹp? Nếu bạn muốn xem nhiều hơn, và trải nghiệm nhiều hơn, nếu bạn muốn nhận được nhiều hơn, hãy thuê một chiếc du thuyền

Aquila32 Symc 02

Sai lầm phổ biến khi nghĩ rằng một phòng khách sạn mang lại nhiều tiện nghi hơn một chiếc du thuyền! Những chiếc du thuyền  của Calypso luôn trong tình trạng hoàn hảo, thiết kế theo cách đảm bảo sự thoải mái tối đa, với các phòng rộng rãi, phòng tắm và mọi thứ khác mà bạn cần cho một kỳ nghỉ hoàn hảo.

Aquila36 11

Nó giống như có một phòng khách sạn hàng đầu trên biển. Bạn có thể thuê thuyền trưởng và đầu bếp trên thuyền buồm để có dịch vụ hoàn chỉnh. Mỗi loại du thuyền Calypso cung cấp đều có thể và sẽ cung cấp nhiều tiện nghi hơn là một phòng khách sạn.

Aquila36 13

Mọi người thường coi du thuyền là đắt tiền. Nhưng du thuyền thực sự đắt đến mức nào? Phòng khách sạn chắc chắn nói chung rẻ hơn du thuyền. Nhưng ngay cả với chiếc du thuyền nhỏ nhất, bạn sẽ có cảm giác có thể so sánh với một phòng khách sạn sang trọng. Nói chung, bạn có thể nói du thuyền đắt hơn, nhưng sẽ cung cấp và mang lại nhiều điều hơn khách sạn.

2019 02 Aquila 306636

Vì vậy, khi nghi ngờ, hãy chọn một chiếc du thuyền! Giá cho thuê du thuyền dao động rộng rãi phù hợp với khoảng thời gian, đặc điểm của từng chiếc du thuyền.  

Bình luận của bạn


(+84) 909 090 833