Monaco 545

Cảm hứng thiết kế của Monaco 545

Monaco 545 là một chiếc du thuyền gây ấn tượng với thiết kế kiểu dáng thể thao. Được sản xuất bởi Calypso Yachts, một công ty đóng tàu thành viên của Saigon Yacht & Marina. Được lấy cảm hứng từ chiếc du thuyền nhiều chức năng và công dụng đa dạng mang tên Texas 545. Monaco 545 được xem là một chiếc thuyền toàn năng lý tưởng so với những chiếc thuyền cùng cấp.

Tiện ích và công năng của Monaco 545

Chiếc thuyền Monaco 545 mang đến nhiều không gian hơn giúp bạn yên tâm và thoải mái cho chuyến du ngoạn. Với bảng điều khiển phong cách hiện đại, chàng trai Monaco 545 mang đến cảm giác lái khá tuyệt vời cho những ai thích trải nghiệm tốc độ. Bên cạnh đó, nó còn được trang bị lan can bằng thép không gỉ và kính chắn gió. Điều này tạo cảm giác an toàn cho chuyến đi.

Công năng tiện dụng được thể hiện rõ nét ở không gian lưu trữ khá rộng phía bên dưới. Bạn có thể lắp đặt một toilet gọn gàng, tích hợp thông minh. Ngoài ra, có thể chứa những vật dụng khác phía bên dưới và khoan chứa phía trước. Điều này phục vụ cho chuyến câu cá thư giãn, hay bơi thuyền chẳng hạn. Hơn nữa, có thể sắp xếp một vị trí để lắp đặt tủ lạnh. Điều này khiến nhiều khách hàng rất yêu thích để lưu trữ đồ ăn tươi ngon cho hành trình thêm trọn vẹn.

Khu vực phòng ngủ dù không quá lớn nhưng mang lại cảm giác khá thoải mái và dễ chịu. Chưa hết, nếu muốn thưởng thức một buổi party nhẹ nhàng hoặc một bữa sáng thú vị. Bạn có thể sắp đặt một chiếc bàn được tích hợp thông minh với sàn thuyền.

Bạn tự hỏi, nếu trời mưa thì sao, chiếc thuyền sẽ “tự xoay xở” thế nào. Monaco 545 sẽ làm bạn yên tâm với buồng lái tự thoát nước khi trời mưa bởi các rãnh nước sâu cho phép nước thoát nhanh ra ngoài.

Chiếc thuyền có hiệu suất tổng thể tuyệt vời so với mức giá

Sự kỳ vọng tận hưởng một chuyến đi trọn vẹn sẽ được Monaco 545 bảo đảm với hệ thống điện 4kW. Nó được phép sử dụng trên hầu hết các vùng biển mà không cần giấy phép. Động cơ 50 – 110 HP cho phép người lái có thể “tăng ga” trên bờ biển. Đây là một điểm hấp dẫn không thể chối từ của những ai thích cảm giác lái. Không thể phủ nhận, Monaco 545 là một chiếc thuyền có hiệu suất tổng thể tuyệt vời so với mức giá của nó.

(+84) 909 090 833