FIART MARE SEAWALKER 39 – DU THUYỀN WALKROUND MANG PHONG CÁCH Ý

CHIẾC DU THUYỀN CỦA TUẦN – FIART SEAWALKER 39

Bài viết này được viết để dành riêng cho mô hình “walkaround” của nhãn hàng Ý Fiart Mare, được ra mắt lần đầu tiên vào tháng bảy năm nay. Kết hợp giữa chất lượng xây dựng cao và một thiết kế hiện đại làm hài lòng mọi đối tượng, chiếc tàu dài 12.60 mét vô cùng tự hào về hiệu suất thể thao tuyệt vời cùng với tốc độc tối đa lên đến 42 hải lý/giờ.

1.jpg
 

SƠ LƯỢC VỀ LỊCH SỬ CỦA XƯỞNG ĐÓNG TÀU

Fiart Mare đã ở trên thị trường này hơn 60 năm và được thành lập vào năm 1960. Fiart Mare chính là công ty đầu tiên sản xuất nên chiếc GRP motoryacht. Fiart được viết tắt cho “Italian thermosetting resin factories” (tạm dịch: nhà máy Ý nhựa nhiệt rắn”). Xưởng đóng tàu hiện tại đóng những chiếc dayboats,đang ngày càng trở nên phổ biến hơn mỗi ngày, hoặc những chiếc chaseboats –  được đấu thầu cho những chiếc siêu du thuyền

 

THIẾT KẾ KIỂU Ý

Một chiếc mũi tàu thẳng đứng, kiểu dáng được xây dựng cứng cáp với một cái cửa sổ lớn trên thân tàu. Con thuyền đã được tối ưu hóa không gian một cách tối đa.

4.jpg
  • Hiệu suất tuyệt vời với tốc độ tối đa lên đến 42 hải lý/ giờ. Có sẵn các động cơ được tùy chọn, sterndrive hoặc outboard.
  • Thân tàu được đưa vào những yếu tố: 30% nhẹ hơn, 20% mạnh hơn và ít ô nhiễm hơn.
  • Phần thiết kế có thể được xây dựng với phần mũi cabin của chủ sở hữu và khu vực chờ khách phía đuôi tàu, hoặc với một khu vực ngủ cho khách hoàn toàn riêng biệt.

 

3.jpg
 

CHÀO MỪNG LÊN CHIẾC TÀU FIART SEAWALKER 39

Bệ bơi thủy lực với tải trọng 250kg có thang thuận tiện xuống nước. Có phần che nắng lớn ở mũi tàu và một buồng lái rộng tãi với một chiếc bếp ngoài trời và khu vực phòng chờ với một chiếc bàn ăn có thể thay đổi thành một chiếc giường tắm nắng thứ hai.

Ở tầng dưới của con tàu, phòng cabin có chiều cao lên tới 2 mét. Trong đó có một chiếc giường lớn và một chiếc sofa dáng chữ U có thể biến hóa thêm thành hai chỗ ngủ nữa. Phòng tắm thì vô cùng rộng trãi với chiếc vòi hoa sen kín có chiều cao từ trần đến sàn – một cuộc cách mạng ở độ cao 40 feet!

9.jpg  8.jpg

 QUYẾT ĐỊNH CUỐI CÙNG

  • Tối ưu hóa tối đa bố cục: Nhiều không gian mở, có thể di chuyển tự do từ khu vực này đến khu vực khác
  • Chất lượng xây dựng cao: Với chất liệu tự nhiên và thiết kế từ nước Ý
  • Du lịch với sự thoải mái: Giường lớn + nơi nghỉ ngơi ở phòng khách và một phòng tắm với vòi hoa sen kín
  • Cá nhân hóa: Lựa chọn màu sắc và cách decor + cấu hình tùy chọn
10.jpg  11.jpg
 
 
 
 

(+84) 909 090 833