Tin tức

Sự khác biệt của du thuyền Aquila


Sự khác biệt của Aquila có thể được tìm thấy trong suốt quá trình đóng mỗi chiếc du  thuyền. Hiệu suất, sự cải tiến về công nghệ, thiết ké và chất lượng được chú trọng tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Aquilaourdifference Flexleft 01302020

Vải bọc ghế ngồi

Aquiladifference Flexleft 01082020 Upholstery

Vải bọc được sản xuất ngay tại xưởng của  để đảm bảo chất lượng vật liệu cao cấp và độ vừa vặn chính xác – phù hợp với từng dòng du thuyền của Aquila

Cấu trúc chắc chắn chính xác

Aquiladifference Flexright 01082020 Infusi Core

Chất liệu của tân tàu bằng composite cùng với nhựa Vinyl được tạo thành nhiều lớp cẩn thận trong một quá trình dài và vất vả của những người thợ đóng thuyền. Và kết hợp với vật liệu là sợi thủy tinh được cắt cẩn thận và kỹ càng bằng kỹ thuật số sẽ mang lại sự vừa vặn và độ bền chính xác.

Công cụ cắt chính xác tuyệt đối

Aquiladifference Flexleft 01082020 Precision

Việc sử dụng bộ định tuyến rô bốt, máy cắt bàn điều khiển bằng máy tính và các dụng cụ bằng kỹ thuật số khác mang lại sự chính xác đến từng chi tiết cũng như giảm chất thải và trọng lượng. Tất cả những đầu tư và nỗ lực này dẫn đến một thành phẩm tốt hơn, hoạt động tốt, bền lâu hơn và cung cấp cho chủ sở hữu sự đảm bảo về một chiếc du thuyền được đóng mới vững chắc.

Khung lưới Stringer

Aquiladifference Flexright 01082020 Molded

Khung hỗ trợ sức bền thân tàu được chế tạo trong một khuôn riêng biệt để đảm bảo sự vừa vặn chính xác và sức mạnh vượt trội. Điều này cũng đảm bảo vị trí thích hợp của các bồn chứa, vách ngăn, các khớp nối boong luôn chính xác và hoàn thiện với tổng thể của chiếc thuyền

Không còn tiếng ồn

Các máy móc cơ khí như máy phát điện, động cơ, máy điều hòa nước, máy điều hòa không khí và các máy bơm đều nằm phía sau vách ngăn cabin. Điều này có nghĩa là bất kỳ nhiệt, mùi hoặc tiếng ồn của máy được duy trì bên ngoài các cabin và boong chính.

Bình luận của bạn


(+84) 909 090 833