Tin tức

Rolex và sự gắn bó chặt chẽ với bộ môn đua thuyền buồm


Rolex đã xây đắp mối quan hệ đặc quyền với lĩnh vực đua thuyền, vươn xa hơn cả những gắn kết với bộ môn thể thao hàng hải đầy năng động cùng các giá trị vượt thời gian của nó. Mối liên kết độc đáo này đã kéo dài hơn nửa thế kỷ với quan hệ hợp tác khăng khít với Câu lạc bộ Du thuyền New York từ đó hình thành nên sự gắn bó của Rolex với môn thể thao này. Ngày nay Rolex có mối liên kết chặt chẽ với các câu lạc bộ, tổ chức về du thuyền uy tín nhất, cùng chia sẻ những tiêu chuẩn cao nhất của sự xuất sắc với những con người mang sứ mệnh truyền tải tinh thần thiêng liêng của bộ môn này.

1

Chúng ta cũng điểm qua các cuộc đua thuyền buồm trên thế giới mà Rolex có mặt nhé!

Cuộc đua thuyền buồm Rolex Sydney Hobart

2.2

Đầy phiêu lưu, can đảm, quyết tâm, khám phá và tràn ngập tinh thần thể thao là những định nghĩa làm nên cuộc đua thuyền buồm Rolex Sydney Hobart, phản ánh nét riêng biệt của bộ môn thể thao đầy khắt khe mà Rolex có đặc quyền được liên kết. Khởi động mỗi năm kể từ năm 1945, cuộc đua ngoài khơi cổ điển này đòi hỏi sự thể hiện tốt nhất từ ​​mọi thủy thủ để vượt qua những điều kiện thời tiết khó khăn gặp phải trong chuyến đi 628 hải lý từ Cảng Sydney đến Hobart, Tasmania. GIẢI ĐUA THUYỀN MAXI

Yacht Rolex Cup

Ssail Gp

Yếu tố xuất sắc và đảm bảo chính xác là những điều kiện tiên quyết trong giải đua Maxi Yacht Rolex Cup, khi những người thuyền trưởng và thủy thủ giỏi nhất kết hợp với những chiếc du thuyền tiên tiến nhất tại thời điểm này. Đầy thu hút với một đội hìn h ấn tượng về sức mạnh chèo thuyền, sự kiện kéo dài một tuần, được tổ chức vào tháng Chín hàng năm tại Porto Cervo của Sardinia trên bờ biển Costa Smeralda, được xem là điểm hẹn đầy cảm hứng cho những nhà sáng tạo công nghệ du thuyền tiên tiến. Được tạo ra vào năm 1980 bởi câu lạc bộ du thuyền Costa Smeralda và chủ tịch Aga Khan, cuộc đua thuyền này rất phổ biến với các thuyền đua chuyên nghiệp và những chiếc Corinthian.

Sail GP

Rolex Tp

SailGP là một giải vô địch thể thao toàn cầu được tổ chức hàng năm với công nghệ tiên tiến, táo bạo và tinh thần thể thao đầy cảm hứng. Trung tâm của người hâm mộ, cuộc đua diễn ra tại những bến cảng mang tính biểu tượng nhất trên toàn cầu và kết thúc với nhà vô địch dành chiến thắng trên toàn cuộc đua. Các đội tuyển quốc gia đối thủ chiến đấu với những chiếc thuyền hai thân Catamaran F50, được thiết kế để đua mạnh mẽ với tốc độ hơn 50 hải lý (gần 60 dặm trên giờ/ 100 km trên giờ).

Cuộc đua Rolex Fastnet

Fast Net

Được các thủy thủ trên khắp thế giới tôn kính như một cuộc kiểm nghiệm kỹ năng đi thuyền và điều hướng cam go nhất, cuộc đua Rolex Fastnet đã trở thành nền tảng cho sự gắn kết của thương hiệu với bộ môn đi thuyền ngoài khơi suốt hơn 20 năm qua. Cuộc đua thử thách này thu hút được nhiều đội đăng kí vượt cả ngưỡng quy định tối đa 340 đội thuyền của ban tổ chức, câu lạc bộ Đua Thuyền Đại Dương Hoàng Gia, quy tụ 2500 thủy thủ, những nhà chuyên môn và cả Corinthian. Khi cuộc đua bắt đầu, rời Royal Yacht Squadron ở Cowes trong giới hạn của Solent, là một dịp ngoạn mục, với đội đua sau đó đi về phía tây qua Kênh Needles dọc theo bờ biển phía nam nước Anh để vượt qua Biển Celtic và vòng qua mỏm Đá Fastnet mũi phía nam của Ireland. Trong lịch sử, cuộc đua kết thúc ở Plymouth nhưng trong các kế hoạch đua dự kiến cho năm 2021 và 2023, cuộc đua sẽ lên đến đỉnh điểm tại Cherbourg, Pháp, kéo dài khoảng cách đường đua lên tới 695 hải lý.

 

 


(+84) 909 090 833