Tin tức

Rafael Nadal hạnh phúc với siêu Du thuyền mới của mình Sunreef 80


Mới đây nhà vô địch Grand Slam 19 lần Rafael Nadal đã có buổi chia sẻ trên chiếc du thuyền Sunreef mới của mình với tạp trí Boat International. Nadal đã tiết lộ cho người đọc biết được cách mà anh thư giãn sau mỗi giải đấu căng thẳng:

4

“Trở về nhà sau mỗi giải đấu căng thẳng, tôi dành thời gian để thư giãn và không nghĩ về quần vợt. Chỉ cần qua đêm trên thuyền và lặn dưới biển sẽ giúp tôi giải tỏa mọi căng thẳng”, Nadal chia sẻ.

5

Mặc dù thời gian trên thuyền lênh đênh trên biển là rất ngắn mỗi lần Nadal có cơ hội, nhưng cũng đủ giúp cho Nadal nạp lại năng lượng, lấy lại tinh thần và sẵn sàng cho giải đấu tiếp theo.

2

“Đó là những rung cảm tích cực, mỗi lần ở trên đại dương đã mang lại cho tôi những năng lượng tích cực mà ít điều gì có thể làm được như vậy cho tôi”, Nadal nói.

1

Còn bạn thì sao, mỗi lần ở trên biển cùng với chiếc du thuyền của mình, bạn cảm nhận được điều gì? Con người thường tìm về với biển như một cách trốn chạy khỏi cuộc sống xô bồ và nhộn nhịp, để thấy lòng mình thanh thản sau nhiều ngày tháng bôn ba. Và đứng trước biển, mỗi người lại có một cảm nhận khác nhau.


(+84) 909 090 833