Tin tức

Những lưu ý cho người mới bắt đầu chơi thuyền!


Nếu bạn chỉ vừa mới bắt đầu hành trình vào thế giới du thuyền, hy vọng bạn đã dành nhiều thời gian để xem xét các lựa chọn của mình trên website của Saigon Yacht, để tìm hiểu về các loại thuyền mà chúng tôi đang bán và phân phối. Chúng tôi có thể hứa với bạn một điều: SYMC có thể giúp bạn mua một chiếc thuyền để bạn có thể sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu thú vị để làm sao kết nối gia đình và bạn bè chặt chẽ hơn.

4

Tất nhiên, bây giờ, bạn đang phải đối mặt với quyết định quan trọng là con thuyền nào sẽ phù hợp nhất cho bạn và gia đình bạn. Trước khi bắt đầu tìm hiểu chi tiết về thuyền dành cho người mới bắt đầu, chúng tôi có một gợi ý. Hãy truy cập website https://saigonyacht.com/, bởi vì chúng tôi có sẵn rất nhiều thông tin về tất cả các loại chủ đề về thuyền. Nhưng trước tiên hãy để ý những điều sau khi lựa chọn chiếc thuyền phù hợp cho mình:

HÃY GIỮ NGUYÊN TẮC K.I.S.S (ĐỂ MỌI THỨ LUÔN ĐƠN GIẢN)

Khi nói đến việc chọn những chiếc thuyền tốt nhất cho người mới bắt đầu, bạn nên lưu ý một chủ đề tổng thể: hãy để mọi thứ đơn giản. Điều này đương nhiên sẽ đơn gian hay không hay đơn giản như nào thì tuỳ thuộc vào mỗi người. Hãy bắt đầu với một chiếc thuyền rất đơn giản để bạn có thể thành thạo việc điều khiển nó trong một khoảng thời gian ngắn. Ví dụ, xem xét một chiếc thuyền Cano đến Rinker, Goodfrey Pontoon.

1 30

Bởi hệ thống vận hành của những chiếc Cano đó đơn giản, với lại, những chiếc Cano chạy máy ngoài trên sông Sài Gòn mang lại rất nhiều lợi thế cho những người mới chơi thuyền. Mặc dù khả năng của bạn có thể hạn chế, nhưng bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi vận hành con thuyền chỉ sau một vài chuyến đi.

GIÁ VÀ CHI PHÍ KHI SỞ HỮU MỘT CHIẾC THUYỀN

Một điều quan trọng bạn phải chú ý đến nữa chính là giá của thuyền và chi phí vận hành nó. SYMC có nhiều loại thuyền khác nhau để cho bạn lựa chọn, giá của chúng tuỳ thuộc vào từng hãng, kích thước, và tính năng của mỗi chiếc thuyền. Hãy chọn cho mình chiếc thuyền đầu tiên mà phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của bạn.

Ibiza Boat Rental Rinker Sport 26 02 800x600

Chi phí vận hành một chiếc thuyền cũng muôn màu muôn vẻ như chi phí bảo trì, bảo dương, bến đậu, xăng, dầu…Bạn nên cần biết những chi phí đó trước mắt, bởi không ai thích bị ngạc nhiên bởi các khoản chi tiêu ngoài dự kiến.Đối với một số người, điều này sẽ không phải là vấn đề. Nhưng nếu bạn có một ngân sách hạn hẹp, hãy nhớ tính toán những phát sinh có thể trước khi chọn một chiếc thuyền cụ thể để bắt đầu. Bằng cách đó, những bất ngờ về chi phí có thể được giữ ở mức tối thiểu.

CHỌN LOẠI THUYỀN PHÙ HỢP CHO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Mục đích sở hữu thuyền của bạn là gì? Và loại thuyền nào sẽ phù hợp với múc đích đó của bạn? Giả sử bạn biết mình yêu thích các môn thể thao dưới nước và bạn đang xem các  loại thuyền phù hợp cho các hoạt động thể thao dưới nước như những chiếc cano của Rinker hay Sea Ray…Nhưng mặt khác, nếu bạn chưa trải nghiệm các hoạt động dưới nước khác như câu cá thì những chiếc thuyền đến từ hãng Blackfins hoặc Aquila 36 phiên bản Diving and Fishing sẽ là phù hợp nhất.

Dsc03477

Bây giờ, hãy mở rộng mọi thứ ra xa hơn bao giờ hết. Giả sử bạn đã đi lướt ván một lần và rất thích nó, thử câu cá lần khác và cũng thích thú với điều đó, và bị hấp dẫn bởi ý tưởng đưa cả gia đình đi bơi trong hồ hoặc đưa một nhóm bạn bè đi chơi trong một ngày thám hiểm. Trong trường hợp đó, một chiếc thuyền thậm chí còn linh hoạt hơn như bowrider hoặc thuyền boong có thể là một lựa chọn thông minh.

19 14

Điểm mấu chốt? Là một người mới sở hữu thuyền, rất có thể bạn sắp được tiếp xúc với một thế giới của những khả năng mà bạn chưa từng biết đến. Và những chiếc thuyền tốt nhất cho người mới bắt đầu sẽ cho phép điều đó diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm. Trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ không phải là người mới bắt đầu chèo thuyền nữa và khi bạn quyết định nâng cấp, bạn sẽ có ý tưởng tốt hơn về kích thước và loại thuyền nào là hoàn hảo cho nhu cầu và mong muốn của bạn. Và có, chúng tôi chắc chắn rằng trên thực tế, bạn sẽ quyết định nâng cấp và mua một chiếc thuyền mới khác. Bởi vì như chúng tôi đã nói, điều này sẽ rất thú vị – thực sự rất thú vị. 

 

 

 


(+84) 909 090 833