Tin tức

Những điều chưa biết về Aquila 54


Tiếp tục chứng tỏ là nhà sản xuất toàn cầu du thuyền 2 thân bán chạy nhất thế giới, Aquila rất vui mừng được chia sẻ về tiến độ cô nàng chuẩn bị ra mắt – Aquila 54. Cô nàng dài 54ft này là hiện thân của các tính năng và hiệu suất mạnh mẽ của hàng trăm chiếc Aquila đang nằm trên các vùng biển trên thế giới. Aquila 54 được thiết kế bao gồm các tiện nghi sang trọng, bạn có thể tùy chọn số lượng cabin từ 3 đến 5 phòng. Đặc biệt thuyền trưởng của Aquila 54 sẽ có phòng ngủ riêng cho mình. Dù chưa chính thức ra mắt, nhưng Aquila 54 đã bán được 18 chiếc trên thế giới.

Rendering1

Để hiểu hơn về cô nàng Aquila 54, chúng ta cùng trả lời các câu hỏi dưới đây nhé!

Điều gì đã khơi dậy ý tưởng xây dựng Aquila 54?

Rendering5

Các mẫu du thuyền mới đi cùng với sự cải tiến, nâng cấp là nền tảng đã giúp cho Aquila trở thành là nhà sản xuất du thuyền 2 thân bán chạy nhất thế giới. Các tính năng được cải tiến trên những mẫu du thuyền mới mà Aquila phát triển thường được tạo ra từ phản hồi của khách hàng  trên khắp thế giới. Hiệu năng và tính thẩm mỹ là vô cùng quan trọng đối với khách hàng của Aquila. Họ mong muốn một chiếc Catamaran công suất lớn, mạnh mẽ có thể ở dài ngày trên biển, vậy là Aquila 54 đã ra đời.

Khi nào Aquila 54 sẽ ra mắt?

I Pxfbpff X2

Hiện tại Aquila 54 đã có 18 chiếc được đặt mua từ khắp nơi trên thế giới, và đang trong quá trình đóng và phát triển. Đội ngũ thiết kế cùng với các nghệ nhân đóng tàu đang làm việc không mệt mỏi tại xưởng đóng tàu Aquila để dự kiến sẽ đưa cô nàng Aquila 54 đầu tiên xuống mặt nước vào mùa thu năm 2020.

Aquila 54 sẽ nổi bật như thế nào so với những chiếc thuyền khác có cùng chiều dài?

5 1b

Aquila 54 có rất nhiều tính năng gây ấn tượng với bất kỳ ai quen thuộc với các du thuyền có cùng kích cỡ này. Aquila 54 có thể cho bạn tùy chọn bố trí từ 3 đến 5 cabin, và hệ thống điều hòa toàn con thuyền, điều này hiếm khi tìm thấy ở một chiếc thuyền dài 54ft. Chủ sở hữu của Aquila 54 sẽ rất hứng thú với tầm nhìn toàn cành tràn ngập ánh sáng tự nhiên từ các cabin chính của con thuyền. Ngoài ra, Aquila 54 vẫn giữ nguyên các thiết kế đặc trưng mà chỉ có trên những chiếc du thuyền Aquila

Một ví dụ về một tính năng sáng tạo trong Aquila 54?

Aq54 Salon 3

Sự xuất sắc trong thiết kế và nâng cao công nghệ kỹ thuật ở Aquila 54 giúp cho các hệ thống máy cơ khí được lắp đặt phía sau vách ngăn cabin. Thiết kế tuyệt vời này đặt tất cả các tiếng ồn ào, và mùi xăng dầu ở phía sau, không đi vào các cabin. Tạo ra sự thoải mái nhất cho những chuyến đi dài trên biển của những tín đồ đam mê thuyền và biển.

30

Một trong những tính năng trên Aquila 54 là bạn có thể tùy chọn lắp đặt khu vực nấu ăn xuống thân tàu. Điều này giúp cho khu vực giải trí ở boong tàu  sẽ được tăng lên, mang lại sự thoải mái với số lượng người lớn trên thuyền.

Những thông số kỹ thuật cơ bản trên Aquila 54?

  • Chiều dài tối đa 16.5 M
  • Bề ngang 7.68 M
  • Mớn nước 1.37 M
  • Tổng dung tích nhiên liệu 2200 lít
  • Tổng dung tích nước sạch 1000 lít
  • Tổng dung tích nước thải 340 lít
  • Tổng trọng lượng 23.300 kg
  • Phân cấp đường thủy : SB (Sông pha Biển)

Aquila 54 còn nhiều tính năng mới, khiến cho khách hàng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Không lâu nữa, cô nàng 54 của chị em nhà Aquila sẽ xuống nước. Chúng ta cùng chờ đợi nhé!


(+84) 909 090 833