Tin tức

Mọi kỷ niệm đẹp sẽ luôn lưu giữ mãi mãi với Godfrey Sweetwater


Du thuyền Godfrey Sweetwater Pontoons mang đến 1 trải nghiệm mới, một giá trị tuyệt vời có thể làm thay đổi cuộc sống của bạn. Chúng được trang bị đầy đủ các tính năng chất lượng và các tiện nghi mới nhất mà bạn có thường chỉ có thể tìm thấy ở trên những chiếc du thuyền đắt tiền. Thực sự đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ gia đình nào muốn dành thời gian cùng nhau cho những hoạt động trên mặt nước.

Maxresdefault

Godfrey Sweetwater Pontoons có 7 mẫu thuyền, mỗi mẫu lại có những tính nắng đặc biệt khác nhau, mang đến những giá trị khác nhau cho người sử dụng. Hãy cùng SYMC điểm qua 7 mẫu thuyền của dòng Godfrey Sweetwater!

Sweetwater Xperience

Xperience

Sweetwater Xperience là mẫu Pontoon mới nhất trong các “cô nàng” Sweetwater trên thị trường. Đây là mẫu Pontoon đa năng phù hợp với các trải nghiệm tuyệt vời trên mặt nước như câu cá, băng ghế dài cho số lượng nhiều người có thể du ngoạn trên biển. Những kỷ niệm đẹp nhất của bạn có thể khắc ghi trên mẫu pontoons dài từ 16ft đến 22ft này.

Sweetwater Cruise

Cruise Model

Được gắn thêm 1 chiếc thang bằng thép không gỉ ở phía sau con thuyền sẽ giúp bạn và gia đình gẫn gũi hơn với mặt nước, khiến cho các hoạt động dưới nước dễ dàng hơn để mang tới những ký ức mùa hè không bao giờ phai. .Hơn nữa, Sweetwater Cruise còn mang lại những sự tiện nghi, thiết kế sang trọng, đi cùng với chất lượng huyền thoại đã được khẳng định bấy lâu nay để bạn có thể đi chơi và sống chậm lại với bạn bè và gia đình.

Sweetwater Cruise & Fishing

Cruise And Fishing Model

Mọi thứ bạn cần để nâng cao trải nghiệm khi đi câu cá trên sông đều có ở trong mẫu Sweetwater Cruise & Fishing. Thiết kế của mẫu Pontoon này mang tới không gian rộng rãi, đi kèm cùng với khu vực rửa cá và các giá đỡ cho cần câu trên thuyền, để bạn có thể giữ những gì quan trọng nhất luôn ở trong tầm tay.  Phiên bản này sẽ được trang bị thêm ổ cắm lớn với bộ lưu trữ tích hợp cho bất cứ nhu cầu về điện nào khi đi câu cá trên sông. Với trái tim của người câu cá và tâm hồn được thúc đẩy bởi sự tự do trên mặt nước, mẫu pontoon Sweetwater Cruise & Fish là người bạn đồng hành hoàn hảo của bạn để câu cá và vui chơi cùng gia đình.

Sweetwater Traditional Fishing

Traditional Fishing Model

Con mẫu Pontoon Sweetwater Traditional Fishing là sự kết hợp quý giá giữa người thân và niềm đam mê câu cá của bạn trên sông. Nơi mà sự linh hoạt, mang tới giá trị về độ bền trọn đời, có nhiều sự lựa chọn cho chiều dài chiếc pontoons từ 20ft đến 22ft.

Sweetwater Split Bench

Split Bench

Mẫu Pontoon Sweetwater Split Bench mang thoải mái và thư giãn, cho dù bạn đang tắm nắng hay chợp mắt vào buổi chiều, với ghế ngồi ngả lưng theo kiểu trường kỷ được trang bị trong lớp vinyl cao cấp mà bạn lựa chọn. Không chỉ vậy, điểm khác biệt của Sweetwater Split Bench đó là các nút điều khiển đặt ở vị trí hoàn hảo và vô lăng điều khiển tàu có thể điều chỉnh ở vị trí thoải mái nhất cho bạn, các đồng hồ đo có kiểu dáng cổ điển và thân tàu lấy cảm hứng từ ô tô có đường viền – đó là sự khác biệt mà bạn có thể nhìn thấy vả cảm nhận.

Sweetwater Lounge

Lounge Model

Hãy lên tàu và sẵn sàng giảm tốc độ. Mẫu Potoon Sweetwater Lounge kéo dài những ngày đẹp nhất trong mùa hè với tính linh hoạt, thoải mái và các tính năng được thiết kế riêng để thư giãn trên mặt nước với chiều dài từ 22ft đến 24ft. Sweetwater Lounge là sự lựa chọn hoàn hảo để kết nối lại với chính bạn và những người xung quanh.

Sweetwater Entertainment

Entertainment

Mẫu Pontoon mang phong cách giải trí này được trang bị quầy bar với chiếc ghế ngồi quầy bar có thể điều chỉnh độ cao, cùng với hệ thống đèn chiếu sáng sẽ mang tới những giây phút thư giãn lãng mạn trên mặt nước vào buổi tối. Godfrey Entertainment, nơi sự thoải mái, tiện nghi và không gian hấp dẫn kết hợp với nhau để tận hưởng nhiều khoảnh khắc hơn, kết nối hơn khi bạn tụ tập với gia đình và bạn bè.


(+84) 909 090 833