Tin tức

 Illusion Plus – Siêu du thuyền lớn nhất Châu Á


Chiếc siêu du thuyền lớn nhất được chế tạo tại châu Á với cái tên Illusion Plus có chiều dài 88,5 mét và rộng 15,4 mét, Illusion Plus nằm trong top 100 siêu du thuyền lớn nhất trên thế giới. Du thuyền này được thiết kế và sản xuất bởi công ty CIMC Raffles Offshore Limited.

1

Chiếc du thuyền lớn được tạo ra với sự hợp tác của các chuyên gia cố vấn và nhà thiết kế hàng đầu thế giới như Rainsford Mann Design về ngoại thất và Sinot Yacht Design về nội thất.

4

Illusion Plus có tổng cộng 7 cabin, trong đó bao gồm một phòng hạng sang, 2 phòng VIP cùng với 4 phòng đôi để có thể thoải mái chứa 12 khách qua đêm và 15 cabin khác cho đoàn thủy thủ 25 người.

2

Illusion Plus có thân dưới làm bằng vỏ thép, thân trên bằng vỏ nhôm cùng với sàn làm bằng gỗ tếch. Du thuyền có bãi đỗ cho máy bay trực thăng, phòng tập thể hình, bể sục trên boong tàu, thang máy, hồ bơi, phòng chiếu phim và bàn nướng thịt hun khói BBQ.

6

Khoảng 2 triệu giờ đã được sử dụng để xây dựng Illusion Plus. Chiếc du thuyền này được trang bị 2 động cơ điện tử diesel Rolls-Royce Marine với tổng công suất 3000 mã lực, có thể chạy với vận tốc tối đa gần 30k/h (16 hải lý).

7

Du thuyền lớn nhất châu Á hiện tại đã được giao cho chủ sở hữu và hiện đang chuẩn bị cho hành trình tới Monaco qua Thâm Quyến. Illusion Plus bắt đầu được bán từ tháng 2/2018 với giá 145 triệu USD.

Bình luận của bạn


(+84) 909 090 833