Monterey Boats

  33baa99dcafc99898076f5c66180800f

Với phương châm bán hàng luôn cam kết về chất lượng, thiết kế tinh tế và mọi thứ dễ dàng bảo trì, Monterey Boats luôn dành được niềm tin từ khách hàng cho đến ngày nay.

Từ những vỏ thuyền đầu tiên được đóng  cho đến  những chiếc thuyền ngày nay, chủ sở hữu, thợ và các kỹ sư đóng thuyền tại Montery Boats tiếp tục tin rằng, cái tên Monterey là viết tắt của nhiều thứ hơn là sản xuất thuyền – họ tin rằng đó là một gia đình và một cách sống.

Trong hơn 30 năm, Monterey đã chứng tỏ mình là một công ty tiên phong thực sự trong ngành, liên tục nâng tầm đẳng cấp và phong cách năm này qua năm khác. Monterey Boats đã tự khẳng định mình là một công ty tiên phong thực sự khi nói đến thiết kế, phát triển, kỹ thuật và đóng những chiếc thuyền ưu việt cho người tiêu dùng hàng hải tận tâm.

Các kỹ sư của Monterey làm việc chăm chỉ để đảm bảo những chiếc thuyền tại đây luôn dẫn đầu trong việc đổi mới và thiết kế. Monterey là một trong số ít các nhà đóng thuyền luôn đổi mới các mẫu thuyền của mình hàng năm.

Các khách hàng sở hữu Monterey Boats đã bày tỏ mức độ hài lòng tuyệt đối của mình trong hơn 3 thập kỷ. Monterey đã được Hiệp hội các nhà sản xuất hàng hải quốc gia công nhận là thương hiệu được Giải thưởng CSI ngành hàng hải uy tín cho Sterndrive Bowriders trong 13 năm liên tiếp.

Những dòng thuyền mới nhất của Monterey Boats:

(+84) 909 090 833