Rinker 17QX Outboard

Qx17 Sideview Copy

Bạn không cần phải đi quá nhanh nhưng vẫn thật ngầu với Rinker 17QX Outboard!

Rinker 17QX Outboard mang đến cho bạn những trải nghiệm vượt quá sự mong đợi. Đây là chiếc thuyền thể thao ca nô nhỏ nhất trong dòng sản phẩm Rinker. Nhưng chất lượng vật liệu và nội thất vẫn giữ nguyên. Từ vỏ bọc Infinity® cao cấp, đến hệ thống âm thanh Bluetooth Kicker®, phần cứng bằng thép không gỉ, cho đến ghế đôi nâng, vô lăng thương hiệu Gussi Italia.

17QX cũng không  thua kém bất cứ mẫu cano nào về hiệu suất chạy trên nước. Thân tàu ổn định, nhanh chóng và di chuyển linh hoạt qua các vùng sông nước khác nhau.

Về Rinker Boats

Rinker Boats nằm trong top 3 đối với các thuyền cỡ nhỏ, canô đường sông (runabout boats) có trụ sở tại Indiana, Hoa Kỳ.

Với giá thành cạnh tranh, Rinker Boats phù hợp với những khách hàng lần đầu sở hữu thuyền thể thao hoặc cần một phương tiện di chuyển hàng ngày bằng đường sông. Mỗi chiếc thuyền Rinker được đóng ở Syracuse, Indiana trên bờ hồ Wawasee, mang các giá trị của miền Trung Tây Hoa Kỳ. Sản phẩm của Rinker là kết tinh từ tâm huyết của những đôi bàn tay nghệ nhân bền bỉ, kiên nhẫn, tận tâm chăm chút đến từng chi tiết.

Rinker Boats không đơn thuần là một chiếc thuyền mà nó mang trên mình giá trị của cả một nền văn hoá. Có thể nói, di sản Rinker mang lại niềm tự hào cho cả người chủ thuyền và những người góp phần tạo ra Rinker.

(+84) 909 090 833