Monterey M-225

1

Được  thiết kế và đóng một cách thủ công, nhưng đầy chất sáng tạo, Monterey’s M225 mang đến hiệu suất vượt trội với kiểu dáng thanh lịch. Với chiều dài thân thuyền 22 ft, M225 cung cấp nhiều chỗ cho toàn bộ hành khách của bạn, bạn sẽ thấy mình có nhiều không gian để thư giãn và tận hưởng cả ngày và những chiếc ghế được tùy chỉnh cho nhu cầu tắm nắng, để biến không gian này thành một bãi tắm nắng sang trọng.

Khu vực buồng lái rộng rãi mang đến cho bạn không gian hoàn hảo để giải trí hoặc đơn giản là du ngoạn theo phong cách của chính bạn. Các ngăn chứa đồ chuyên dụng đã được thiết kế có chủ ý trên thuyền, cung cấp cho bạn vị trí hoàn hảo để cất giữ thiết bị của mình.

Transom của thuyền được trang bị một bệ bơi tích hợp, và thang bơi lõm với nắp bằng sợi thủy tinh. Hệ thống âm thanh nổi AM / FM / USB Fusion Satellite Ready giúp tạo ra bầu không khí hoàn hảo. Thêm bộ điều khiển âm thanh nổi và điều khiển âm thanh nổi nghiêm ngặt, cũng như tháp bảng đánh thức tùy chọn và bạn sẽ có mọi thứ cần thiết để bắt đầu cuộc phiêu lưu dưới nước!

(+84) 909 090 833