Limousine trên mặt nước | Aquila 36 Excursion

  • Model : Limousine mặt nước Aquila 36 Excursion

  • Thương hiệu : Calypso Yachts

📍 LIMOUSINE TRÊN MẶT NƯỚC | AQUILA 36 EXCURSION

Nếu đường bộ có DCar Limousine thì trên đường thủy, bạn có thể tận hưởng sự thoải mái, tiện nghi và an toàn với Limousine mặt nước Aquila 36 Excursion (A36E)

📍 LIMOUSINE đi Côn Đảo? Hoàn toàn hợp lý bởi A36E thỏa mãn các tiêu chí :
 An toàn, không say sóng và chạy êm kể cả khi qua vùng biển động
 Tiện nghi sang trọng, rộng rãi chứa hành lý, đặc biệt các chuyến hành trình dài
 Tiết kiệm nhiên liệu với công nghệ cánh ngầm hydrofoil

Không phải vô tình mà Aquila 36 Excursion được gọi là “Limousine trên mặt nước” tại Maldives hay các đảo vùng Carribean.

Với bước cải tiến mới trong công nghệ đóng tàu của Aquila, thiết kế plane siêu việt kết hợp với cánh ngầm (hydrofoil) giúp phiên bản A36E đạt tốc độ cao (40knots) nhưng vẫn ổn định vì là tàu hai thân, lại có hiệu suất tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu khi so sánh với các tàu khách cùng loại.

Ví dụ, đoạn đường từ Bến Bạch Đằng đi Côn Đảo, hiệu suất sử dụng nhiên liệu của A36E khi áp dụng công nghệ hydrofoil so với tàu không có foil như sau :
 Với 2 máy 250 HP, hiệu suất sử dụng nhiên liệu 110 lít/giờ với tốc độ 21.1 knots, tiết kiệm đến 20%
 Với 2 máy 350 HP, hiệu suất sử dụng nhiên liệu 233 lít/giờ với tốc độ 36 knots, tiết kiệm đến 25%

Riêng tại thị trường Việt Nam, kết hợp với Calypso Yachts, phiên bản A36E được thiết kế lại hoàn toàn phần nội thất, bản địa hoá với ghế massage, màn hình TV LCD tại mỗi ghế và quầy bar nhỏ.

Ngoài ra với kích thước dài 14m, rộng 4m, A36E phiên bản Limousine có nhiều chỗ trống để chứa hành lý, phù hợp với việc chuyển tiếp hành khách từ sân bay đến các resorts ven biển.

Với sức chở tối đa 40 khách, A36E có thể được tuỳ biến phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Limousine trên mặt nước A36E là mô hình kinh doanh tiềm năng tại Việt Nam phù hợp với dịch vụ vận chuyển hành khách tầm trung và cao cấp.

Thông tin về Aquila 36 Excursion

Aquila 36 Excursion đại diện cho sự phối hợp hoàn hảo giữa công suất ổn định của du thuyền hai thân với hoạt động hiệu quả và an toàn cho hành khách.

Du thuyền Aquila 36 Excursion ra đời theo quy trình đóng tàu tiêu chuẩn của Aquila Boats. Đây là mẫu du thuyền vận chuyển hành khách với phù hợp với các điều kiện địa hình sông biển mang lại hiệu quả và bền vững.

Aquila 36 Excursion có thể được tùy chỉnh để thay đổi số lượng khách vận chuyển theo nhu cầu.

Cấu hình chỗ ngồi có thể thích ứng với các mức độ sang trọng khác nhau cho yêu cầu của chủ đầu tư với sức chứa từ 5 đến 40 hành khách. Các dòng du thuyền tùy chọn : Water Taxi, Scuba và tàu tuần tra. Tùy vào mô hình và mục đích sử dụng, hệ thống sàn máy lạnh có thể được thiết kế kín hoàn toàn hoặc được đóng kín một phần.

Hiệu quả và hiệu suất vận hành của Aquila 36 Excursion đảm bảo hành trình an toàn vàđáng tin cậy. Lợi thế của du thuyền hai thân là mang lại trải nghiệm hành trình ổn định, thoải mái cho hành khách. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng hoàn toàn yên tâm khi khai thác loại tàu vận chuyển an toàn và tiết kiệm chi phí. Động cơ kép bên ngoài với hiệu suất khác nhau có thể thay đổi để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của chủ đầu tư.

(+84) 909 090 833