Aquila 48

  • Model : Du thuyền Aquila 48

  • Thương hiệu : Aquila Boats

Du thuyền Aquila 48 được chế tạo tùy chỉnh để nâng cao trải nghiệm với dòng du thuyền hai thân dưới 50 feet.

Aquila 48 là loại du thuyền hai thân mạnh mẽ, đẳng cấp tạo nên sự phối hợp hoàn hảo giữa thoải mái sang trọng và hiệu suất di chuyển.

Model này được thiết kế với sự cộng tác của các chuyên gia hàng đầu trong ngành du thuyền động cơ bao gồm các nhà thiết kế, kỹ sư. Ngoài ra còn có sự hợp tác với các nhà đóng tàu đẳng cấp thế giới cũng như nhà bán lẻ du thuyền hàng đầu ngành. Aquila 48 đại diện cho sự phát triển mới và thú vị nhất trên thị trường hiện nay.

Bước lên du thuyền Aquila 48, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi thiết kế sáng tạo, chi tiết và chất lượng trong tất cả các khu vực của du thuyền.

Boong chính mang đến không gian mở rộng lớn, với tầm nhìn toàn cảnh đẹp và quan sát được cả khu vực chỗ ngồi trong buồng lái phía trước và phía sau.

Bên trong, chỗ ngồi phòng salon thoải mái, đảm bảo cho các hoạt động ăn uống và giải trí nhàn nhã. Phòng Gallery được thiết kế với các thiết bị hiện đại nhất. Tất cả các cabin đều được chiếu sáng tốt nhờ các cửa sổ toàn cảnh với phòng tắm riêng rộng rãi và buồng tắm vòi sen.

Những đường nét hiện đại của du thuyền giúp hành khách dễ dàng di chuyển xung quanh du thuyền một cách thật thoải mái. Tầng mái mở rộng đón gió đại dương và phóng tầm nhìn bao quát xung quanh. Bạn có thể bước lên buồng lái phụ từ một trong năm cầu thang thuận tiện và an toàn. Khu vực giải trí và ăn uống lớn trên buồng lái phụ giúp bạn tận hưởng tiệc BBQ ngoài trời. Trên boong chính, bạn có thể thoải mái thư giãn với không gian rộng rãi phía trước và sau du thuyền.

Aquila 48 có sẵn lựa chọn để tùy chỉnh để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

(+84) 909 090 833