Aquila 48

Aquila 48

 • Model : Du thuyền Aquila 48

 • Thương hiệu : Aquila Boats

Du thuyền Aquila 48 được chế tạo tùy chỉnh để nâng cao trải nghiệm với dòng du thuyền hai thân dưới 50 feet.

Aquila 48 là loại du thuyền hai thân mạnh mẽ, đẳng cấp tạo nên sự phối hợp hoàn hảo giữa thoải mái sang trọng và hiệu suất di chuyển.

Model này được thiết kế với sự cộng tác của các chuyên gia hàng đầu trong ngành du thuyền động cơ bao gồm các nhà thiết kế, kỹ sư. Ngoài ra còn có sự hợp tác với các nhà đóng tàu đẳng cấp thế giới cũng như nhà bán lẻ du thuyền hàng đầu ngành. Aquila 48 đại diện cho sự phát triển mới và thú vị nhất trên thị trường hiện nay.

Thú vị bởi phong cách sống của bạn sẽ trở nên khác biệt và kích thích hơn rất nhiều lần với Aquila 48.  Nào hãy cùng xem chúng mang đến những đỉnh cao của sự giải trí và nghỉ dưỡng như thế nào để tạo nên một tác phẩm  đầy tinh tế và độc đáo mà bạn phải bất ngờ. 

Tính năng chính của Aquila 48

Với chiều dài 48 feet (15 m), Aquila 48 thực tế nhìn đồ sộ hơn hình dung của bạn, một phần nhờ vào chiều ngang 23.6 feet (7.16 m) – gần một nửa chiều dài. Thêm vào đó, các không gian, các sàn rất ổn định và thăng bằng khi du thuyền di chuyển ngoài khơi xa. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chinh cấu hình thiết kếsẵn, bao gồm phiên bản ba cabin hoặc phiên bản bốn cabin phù hợp với việc cho thuê thường xuyên, trong đó bốn cabin diện tích bằng nhau.

 • Thang xuống biển inox 316.
 • Hai tủ đồ lớn hai ben mạn trái và phải.
 • Khu vực quầy rượu phía sau buồng lái phía sau với đôi thanh thép không gỉ.
 • Hệ thống giải trí điều khiển từ xa nằm cạnh buồng điều khiển.
 • Khu vực phơi nắm trước kính chắn gió buồn điều khiển thoải mái cho 3 người.
 • Quầy rượu nằm phía sau buồng điều khiển kết hợp bàn bếp, bồn rửa và vòi nóng/lạnh
 • Ghế sofa mở thoải mái khu vực sinh hoạt chung.
 • Phòng ăn với bếp 3 lò, lò vi sóng 120V và tủ lạnh 2 ngăn
 • Dung tích nhiên liệu 356 gal.— 1.350 L
 • Dung tích nước 206 gal.—-780 L.

Aquila 48 2016 7

Bước lên du thuyền Aquila 48, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi thiết kế sáng tạo, chi tiết và chất lượng trong tất cả các khu vực của du thuyền.

Boong chính mang đến không gian mở rộng lớn, với tầm nhìn toàn cảnh đẹp và quan sát được cả khu vực chỗ ngồi trong buồng lái phía trước và phía sau.

Bên trong, chỗ ngồi phòng salon thoải mái, đảm bảo cho các hoạt động ăn uống và giải trí nhàn nhã. Phòng Gallery được thiết kế với các thiết bị hiện đại nhất. Tất cả các cabin đều được chiếu sáng tốt nhờ các cửa sổ toàn cảnh với phòng tắm riêng rộng rãi và buồng tắm vòi sen.

Những đường nét hiện đại của du thuyền giúp hành khách dễ dàng di chuyển xung quanh du thuyền một cách thật thoải mái. Tầng mái mở rộng đón gió đại dương và phóng tầm nhìn bao quát xung quanh. Bạn có thể bước lên buồng lái phụ từ một trong năm cầu thang thuận tiện và an toàn. Khu vực giải trí và ăn uống lớn trên buồng lái phụ giúp bạn tận hưởng tiệc BBQ ngoài trời. Trên boong chính, bạn có thể thoải mái thư giãn với không gian rộng rãi phía trước và sau du thuyền.

Cấu trúc của du thuyền Aquila 48

Vỏ và boong của Aquila 48 làm từ nhựa vinylester, một loại vật liệu nhẹ nhưng rất bền. Cấu trúc hai thân mạnh mẽ và kéo dài ra phía sau khu vực lên tàu. Du thuyền thường bị va đập phía đuôi tàu khi neo đậu bến cảng. Với Aquila 48, nếu rủi ro bị phá hủy nặng do va đập thì phần bị hư đầu tiên sẽ là 2 bục lên tàu. Thân tàu thiết kế kín đảm bảo không tràn nước vào đủ để bạn yên tâm khi sử dụng Aquila 48.

Aquila 48 có sẵn lựa chọn để tùy chỉnh để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Xem thêm thông tin về Aquila 48:

(+84) 909 090 833