Aquila 54

Aquila 54 Yacht

Aquila Logo Black Horizontal (1) 01

Tiếp tối thành công là thách thức. Đội ngũ thiết kế của Aquila Catamaran kỳ vọng cho ra mắt một chiếc du thuyền mới mang tính đột pha so với các mẫu trước đây. 

Thiết kế mới của Aquila 54 Yacht sẽ mang lại sự phấn khích cho những người đam mê các môn thể thao dưới nước. Đó là phần bục bơi rất rộng và cơ động với cơ chế nâng lên hạ xuống.

Hơn nữa, không gian sang trọng ở ở phía trong Aquila 54 là nơi hoàn hảo phù hợp với nhiều hoạt động giải trí. Đặc biệt, có thể tuỳ chỉnh thiết kế nội thất phù hợp với từng nhu cầu cá nhân hoặc tập thể.

Hãy để cho Aquila 54 Yacht đưa bạn khám phá thế giới vượt qua giới hạn của chính mình!

Aquila 54 sang trọng, đẳng cấp và đủ tính năng của siêu du thuyền.

Các cửa sổ của tầng thượng của Aquila 54 không còn chất liệu mica nữa. Thay vào đó là những tấm kính chắc chắn, mang lại sự sang trọng và đẳng cấp hơn cho chiếc du thuyền. Hai bên và đằng sau của tầng thượng Aquila 54 đều mở. Tuy nhiên, khách hàng có thể lựa chọn lắp thêm cửa cho tầng thượng. Nếu bạn muốn biến tầng thượng của cô nàng dài 54 ft thành một cabin tuyệt vời phù hợp với tất cả các loại khí hậu khi đi trên biển.

Ở Aquila 54 Yacht, khách hàng có thể lựa chọn lắp đặt khu vực bếp ở trên boong tàu hoặc ở dưới thân tàu. Thiết kế tuỳ chỉnh theo nhu cầu và mục đích sử dụng của người dùng.

Aquila 54 còn nhiều tính năng mới, khiến cho khách hàng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chỉ còn 1 tháng nữa thôi, cô nàng 54 của chị em nhà Aquila sẽ xuống nước. Chúng ta cùng chờ đợi nhé!

(+84) 909 090 833