Aquila 36 Sport

Dsc04949

Logo Aquila

Aquila 36 Sport là loại du thuyền hai thân hoàn hảo cho mọi hoạt động

Niềm vui trên mặt nước là những gì Aquila 36 Sport mang lại. Đó là sự kết hợp hoàn hảo không gian để giải trí, thể thao dưới nước và du lịch trên biển.

Aquila 36 có đầy đủ tiện nghi của một du thuyền lớn bao gồm nhà bếp ngoài trời trên đỉnh với bếp nướng không khói. Hơn nữa, dòng du thuyền này còn có chỗ ngồi trong buồng lái cho hơn hai chục người lớn. Đặc biệt có hai phòng ngủ với toilet riêng dành cho thời gian nghỉ ngơi. Mui tàu di động có cửa sổ trời mở ra để lấy sáng.

Du thuyền Aquila 36 cho bạn trải nghiệm thoải mái

Đặc điểm này hiện rất được ưa chuộng đối với các loại du thuyền cá nhân. Aquila 36 có thể lướt nhẹ trên mặt nước, ngay cả khi qua vùng nước lớn cũng không hề hấn gì.

Bộ thiết bị của Raymarine và bộ cần điều khiển joysticks tuyệt vời của Mercury và Skyhook được đánh giá cao, dễ dàng lái tàu ra và vào bến đậu, kể cả với những người mới học lái hay phụ nữ. Đặc biệt, Aquila 36 được trang bị hệ thống cánh ngầm hydrofoil, công nghệ cải thiện tốc độ của tàu và quan trọng nhất là tiết kiệm nhiên liệu đáng kể.

Du thuyền Aquila 36 tiêu chuẩn có 2 phòng ngủ với toilet riêng. Tuy nhiên, đối với Aquila Catamaran có thể chiều lòng khách hàng với những thiết kế nội thất tuỳ chỉnh theo sở thích.

(+84) 909 090 833