Aquila 32 Sport

20

Aquila Logo Black Horizontal (1) 01
Mang đầy đủ tính năng của du thuyền hai thân, Aquila kết hợp phong cách với chức năng riêng để tạo ra phiên bản thể thao hoàn hảo cho du thuyền Aquila 32. Du thuyền này phù hợp cho nhiều hoạt động khám phá và các cuộc phiêu lưu trên mặt nước.

Du thuyền Aquila 32 được thiết kế cho hành trình trên biển đi về trong ngày với một sàn lớn phía sau thuận tiện cho việc bơi lội. Điểm nổi bật là thiết kế thông minh, các dầm, mặt sàn liên kết với 2 động cơ phía ngoài mạn vào đuôi tàu. Buồng lái và mũi thuyền, bao gồm quầy rượu nhỏ đi kèm tủ lạnh và bồn rửa, ngoài ra có thể được trang bị vỉ nướng tùy chọn. Aquila 32 có một phòng ngủ dành cho hai người bên mạn trái và một toilet mạn phải.

Cách dễ nhất để lên tàu Aquila 32 là bước lên bục bơi thiết kế phía sau dài 3’ (0,91 m), rộng 11’4” (3,45 m). Thiết kế này bảo vệ hành khách khỏi va chạm vào các động cơ khi lên xuống. Hệ thống thủy lực nâng và hạ bục bơi này chỉ bằng một nút nhấn. Khi bục bơi ở vị trí nâng lên, cầu thang bốn bước được lắp chắc chắn với tay cầm ở mỗi bên. Tiêu chuẩn bốn nấc thang tuân thủ quy định của Hội đồng Thuyền và Du thuyền Hoa Kỳ cho các thuyền giải trí.

Ngoài ra, có một bộ cầu thang giữa các động cơ hạ xuống và bục bơi ở vị trí thấp tạo ra một phần không gian trên boong khi buc bơi nâng lên.

Du thuyền Aquila 32 chăm chút phần đuôi tàu phục vụ cho hoạt động thể thao

Bục này có độ rộng 3’ (0.91 m) phía sau chân vịt, bảo đảm an toàn cho người bơi. Các động cơ có bộ phận bảo vệ bằng thép không gỉ bao quanh và trên đỉnh động cơ có các dải chống trầy xước. Các mô hình trong tương lai sẽ có các hệ thống đệm phía dưới ghế để giúp nâng ghế khi động cơ bị nghiêng.

Aquila cung cấp cho chiếc Aquila 32 ba lựa chọn động cơ: 225HP, 250HP và 300HP trong cấu hình đôi và Hệ thống cần điều khiển Mercury là một tùy chọn có sẵn. Động cơ 250HP có thể đẩy chiếc thuyền đến tốc độ tốt và có sức mạnh để di chuyển chiếc thuyền đến tận những khu vực chật hẹp.

Mặc dù thân tàu chỉ rộng 12’8” (3.85 m) nhưng không gian khá thoải mái. Aquila 32 vẫn sẽ phù hợp khi đậu cặp hông tàu khác ở hầu hết các bến du thuyền.

Cùng Aquila 32 khám phá những điểm đến thú vị, thăm quan các hòn đảo địa phương, hoặc đơn giản chỉ thư giãn và giải trí gia đình và bạn bè trên tàu.

Tất cả đều nằm trong tầm tay của bạn.

(+84) 909 090 833