Tin tức

Bikini và những chiếc đầm dạ hội trên du thuyền


Du thuyền – Biển và bikini là bộ ba không thể tách rời. Bikini hai mảnh sẽ là lời gợi ý dành cho những cô nàng nổi loạn, cá tính. Màu neon sẽ càng làm nổi bật hơn khi nàng phơi làn da khoẻ khoắn dưới ánh nắng chói chang của những ngày hè trên du thuyền.

18

Nếu nàng thích một chút classic thì bikini một mảnh chính là lựa chọn phù hợp. 13

Chiếc nón rộng vành sẽ góp phần biến nàng trở thành một quý cô thời thượng trên du thuyền.

2

À nàng đừng quên kính râm và một chiếc khoác lụa sẽ rất có ích khi nàng cần che chắn. Kem chống nắng chắc chắn là vật bất ly thân giúp nàng vẫn kiểm soát được mức độ bánh mật của làn da theo ý muốn.

47

Vậy còn những bữ tiệc trang trọng trên du thuyền thì sao nào? Về cơ bản nàng vẫn có thể thoải mái diện những bộ cánh như bất cứ bữa tiệc trang trọng nào khác nhưng hãy theo dresscode để không bị lạc lõng về màu sắc nàng nhé.

44

Hãy chú ý kiểu tóc vì sẽ thật tiếc nếu lên thuyền mà lại không tận hưởng không khí ngoài trời nhưng gió sẽ làm tóc nàng hào hứng mà mất đi trật tự đấy.

  Fb52dfc3f5ef18bddc1385384927ec32

Nên ưu tiên những chiếc đầm nhẹ nhàng và gọn gàng ôm vào cơ thể sẽ thoải mái hơn cho việc di chuyển trên thuyền. Một chiếc khăn choàng sẽ giúp nàng trở nên trang trọng, quý phái và xinh đẹp hơn.

Ba8ea19b5523980e50f91c0b75f65690

Và đừng quên giày cao gót sẽ không được mang lên du thuyền nên nàng tránh chọn những bộ trang phục quá dài nhé.

24

Một chiếc đầm lộng lẫy nhưng vẫn thoải mái sẽ cùng nàng tận hưởng trọn vẹn bữa tiệc trên du thuyền.              

Bình luận của bạn


(+84) 909 090 833