Tin tức

Bạn có phù hợp cho cuộc sống trên du thuyền ?


Nhiều người có một nhận thức chưa đúng về du thuyền. Khi nói về du thuyền họ chỉ nghĩ điều này chỉ dành cho những người giàu có. Điều này là không chính xác. Một số người có thể như vậy thật, nhưng họ chỉ là một thiểu số rất nhỏ. Chơi du thuyền, đó là một lối sống cực chất dành cho người yêu thích thuyền.

Enjoying The Water Toys Yachting Lifestyle

Bạn sẽ yêu cuộc sống du thuyền nếu bạn yêu những điều sau đây:

Sự độc lập

Khi bạn đang ở trên du thuyền, bạn cảm nhận được bạn dư năng lượng để đến bất kì nơi nào bạn muốn. Bạn chỉ bị phụ thuộc vào thời tiết và thời gian khi bạn có kế hoạch đi dài ngày. Số ngày bạn sẽ đi, số điểm bạn sẽ dừng chân hay bạn sẽ ở lại đâu bao lâu đều là bạn quyết định. Sự linh hoạt này mang lại cảm giác độc lập và tự chủ tuyệt vời.

4

Sự phiêu lưu

Nếu bạn xem biển cả là một sự phiêu lưu, vậy bạn sinh ra là dành cho lối sống du thuyền bởi vì những điều phi thường xuất hiện khi bạn trên thuyền. Đôi khi điều này thật tệ do thời tiết không thuận lợi hay các vấn đề về máy móc có thể cản trở cuộc phiêu lưu của bạn, nhưng nhìn chung, nhưng sự trải nghiệm bạn nhận lại trong chuyến đi là vô giá. 

4

Thiên nhiên

Khi bạn trên thuyền, bạn đang gần với mẹ thiên nhiên. Bạn gần như sống trên mặt nước và bạn có cơ hôi được tận hưởng sự gần gũi này một cách đầy đủ nhất.

Bơi lội, lặn với ống thở, lặn hoặc chỉ đơn giản là bạn đi nhặt vỏ sò, hay tận hưởng cảnh quang hùng vĩ xung quanh cũng là một trong những trải nghiệm mà những người yêu thiên nhiên sống trọn vẹn nhất.

27

Sự khám phá

Nếu bạn tin rằng những trải nghiệm mà bạn có trong suốt cuộc hành trình thì giá trị hơn là điểm đến, thì bạn đã sẵn sàng cho một lối sống du thuyền. Một ngày của bạn có thể bắt đầu bằng việc tự mình khám phá một vịnh nhỏ mới với làn nước trong xanh như ngọc hoặc khám phá bờ biển của một hòn đảo hoang. Đây là những niềm vui nhỏ (hoặc có thể lớn hơn) mà chỉ có lối sống du thuyền mới có thể mang lại.

Dsc04949

 Những điều được liệt kê trên đây có phù hợp với những tiêu chí bạn đặt ra cho một cuộc sống trên mặt nước không? Nếu có thì đừng chần chừ nữa, hãy sống với đam mê của mình.


(+84) 909 090 833