Tin tức

Aquila 36 phiên bản tàu câu và lặn dành cho du lịch, trải nghiệm


Du thuyền Aquila 36 không chỉ hấp dẫn những người thích thư giãn trên biển. Mà còn thu hút những cần thủ đam mê câu cá, và cả những người yêu thích bộ môn lặn nữa. Có lẽ vậy, Aquila 36 phiên bản tàu câu và lặn, cũng là cái tên được nhắc tới trong lĩnh vực này.

Aquila 36 phiên bản tàu câu và lặn

Aquila 36 phiên bản tàu câu và lặn có thể chinh phục những tay cần thủ khó tính nhất. Được trang bị thùng lạnh chứa đồ tươi rộng rãi. Khoang chứa với đầy đủ giá đỡ dao và dụng cụ câu, giá đỡ cần câu và hộp đựng cá lớn. 

Với những người đam mê lặn biển, khoang chứa đồ lặn phía sau đuôi tàu sẽ rất thu hút. Tính tiện lợi giúp bạn có thể dễ dàng xuống nước nhờ thang lặn tích hợp.

Ngoài ra, có thể trang bị thêm vỉ nướng BBQ trên du thuyền Aquila 36. Bạn có thể nâng cấp khoang lạnh để thêm không gian lưu trữ cho chuyến đi câu 1-2 ngày. Chúng ta có thể tận hưởng chuyến đi qua đêm một cách thoải mái, ví dụ từ Sài Gòn ra Vũng Tàu chẳng hạn.

Khám phá cận cảnh du thuyền Aquila 36

Ưu điểm của Aquila 36

Aquila 36 là phiên bản nâng cấp của Aquila 32. Đây là dòng du thuyền chạy máy ngoài outboard, với các khoang chứa lớn hơn. Nhờ đó, Aquila 36 đưa bạn trải nghiệm những chuyến đi dài ngày hơn, tầm 2,3 ngày. Với Aquila 36 thì những chuyến đi từ Sài Gòn ra Côn Đảo hay Nha Trang không còn là vấn đề khiến bạn băn khoăn.

Được trang bị 2 phòng ngủ và 2 toilets. Aquila 36 phù hợp khi bạn muốn mời thêm một gia đình bạn bè chia sẻ trên những chặng hành trình. Boong tiếp khách rộng rãi, Aquila 36 cũng phù hợp cho những buổi party ngắm hoàng hôn dưới 20 người.

 

SAIGON YACHT & MARINA

Website: https://saigonyacht.com

Facebook: https://www.facebook.com/SaigonYachtMarina

Hotline: (+84) 909 090 833

Bình luận của bạn


(+84) 909 090 833