Tin tức

5 Lý do tại sao thuyền SUP hoàn hảo cùng với Yacht


Những người đam mê thuyền và biển, họ không chỉ có sở thích về những chiếc du thuyền tư nhân sang trọng, mà họ còn đam mê những môn thể thao dưới nước. Và 1 trong những môn thể thao đó chính là chèo thuyền SUP, trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa bạn 5 lý do hàng đầu tại sao thuyền SUP là bộ môn thể thao phù hợp và đầy thú vị cho những người đam mê du thuyền.

Inflatable Sups Sailing

Lý do #1: Thuyền SUP là dụng cụ hoàn hảo để khám phá khi bạn rời du thuyền

Two Bare Feet Sportair Sup Tested

Mặc dù đúng là du thuyền của bạn có thể đưa bạn đến bất cứ nơi nào trên biển, nhưng đôi khi bạn chỉ muốn khám phá những ngóc ngách mà các tàu lớn hơn không thể tiếp cận. Cho dù đó là lướt qua vùng nước nông hay giữa các kênh ngập mặn, một ván thuyền SUP sẽ mở ra một thế giới hoàn toàn mới về tính di động và sự tự do khi khám phá trên mặt nước.

Dz29gosx4aef5nz

Ngoài ra, nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác phiêu lưu kết hợp với rèn luyện thể lực trong khi đốt cháy thêm một ít calo, vậy là bạn được 1 công đôi việc, vừa khám phá, vừa tập thể thao. Cảm giác hồi hộp khi mạo hiểm vượt đại dương mà không có gì ngoài sức mạnh của cánh tay bạn là lý do đủ để cân nhắc việc sở hữu thuyền SUP.

Thực sự thuyền SUP có thể tạo thêm sự thú vị và phấn khích cho cuộc sống phưu lưu trên mặt nước của bạn

Lý do #2: Chúng là một sự thay thế tuyệt vời cho những chiếc xuồng hay cano nhỏ

Yc Ets 14

Nếu bạn đang thả neo du thuyền của mình trên biển hoặc sông vì bạn không thể cập sát bờ để đón những người đồng nghiệp hoặc những người bạn trên bờ, hãy để thuyền SUP trở thành chiếc taxi nước hoàn hảo chuyển người, vật nuôi và vật dụng lên du thuyền của bạn.

Lý do #3: Thuyền SUP nhỏ gọn và di động

Fanatic 2017 Ray Air Premium 12 6 Inflatable Sup Cutout Zoom 

Không có gì dễ bảo quản và vận chuyển hơn một chiếc ván thuyền có mái chèo bơm hơi như SUP. Sau khi xì hơi,  ván thuyền SUP có thể đơn giản được cuộn lại và cất giữ một cách thuận tiện trong một chiếc ba lô lớn – chúng mang lại tính linh hoạt và chức năng của một tấm ván cứng mà không chiếm không gian lưu trữ quý giá trên du thuyền của bạn.

Lý do #4: Thuyền SUP sẽ không làm hỏng du thuyền của bạn

 Jauni 2

Ít có điều gì khó chịu hơn một vết lõm hoặc vết xước trên bề mặt quý giá của du thuyền của bạn. Mọi đồ vật bạn mang lên du thuyền đều có nguy cơ – chỉ cần đợi cho đến khi sóng giật có thể đẩy nó bay xuống sàn hoặc va đập và khu vực điều khiển của con thuyền. May mắn thay, đây là vấn đề mà bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng với ván thuyền SUP bơm hơi. Đó là sự thay thế xứng đáng cho những ván trượt cứng, dễ cất và giảm sự va đập tối đa cho chiếc du thuyền của bạn.

Lý do #5: Ván thuyền SUP là niềm vui cho Cả Gia đình… và Bạn bè!

Sailescapes Phuket Yacht Charter Kayak Sup The Rover Motor Yacht

Ván chèo bơm hơi là một cách tuyệt vời để đưa niềm vui của bạn trên mặt nước cùng với du thuyền lên một tầm cao mới với gia đình và bạn bè thân thiết nhất của bạn. Cho dù bạn đang du ngoạn xung quanh hay khám phá các khu vực lân cận, thuyền SUP là một nền tảng linh hoạt mà mọi lứa tuổi đều thích thú.

Hãy trang bị cho mình một bộ ván thuyền SUP cho du thuyền của mình nhé, nếu bạn là 1 người đam mê các môn thể thao dưới nước!

 


(+84) 909 090 833